tanong lang mga momsh

27 weeks na si baby, bigla na lang sumakit puson ko nung Monday nun ko lang naramdaman ang ganun kasakit tapos nagpacheck-up ako agad, ok naman mga lab results ko walang nakitang mali sa dugo at ihi ko . Biogesic lang nireseta ni doc take ko daw pag sumasakit, normal Lang ba talaga yun? Simula nung lunes na yun medyo sumasakit ng konti lalo na pag sumasakay ako ng motor.

1 Reply

iwas muna sumakay sa motor sis..lalo n ganyan nararamdaman mo..bed rest muna