?

35week&6day Bat ganun medyo ang hirap na maglakad sumasakit na yung puson ko lalo na pag ihing ihi ako naninigas yung buong tyan ko. Pero pag nakaihi naako balik sa normal ako. Normal kaya yun? Worried lang ako para kay baby.

1 Reply

Braxton-hicks siguro yan, momsh. Naiipit na kasi ni baby yung bladder mo kaya ganyan esp pag malikot si baby sa loob, yan yung phase kasi na bilis na nila lumaki so mapapansin mo palagi ka na ding gutom. Pakiramdaman mo din. As long as active naman si baby sa loob and di ka naman nagbbleed I think safe naman si baby. Mention mo din sa ob mo para mapanatag ka din. Konting kembot na lang, mommy ❤

4y ago

Siguro nga momsh tama ka palagi akong gutom. Hays grbi totoo nga sabi nila mas gutomin ka pag kabuwanan mo na. 🙂