19 weeks pregnant sumasakit ang puson

Normal lang po ba na sumasakit ang puson lalo na pag tapos umihi.Madalas masakit na sya kapag nagpigil ng ihi lalo na pag tulog. Dati naman ay hindi naman sya masakit

4 Replies

mas mabigat na kasi ngayon mamsh. kaya minsan masakit na umihi. as long as walang bleeding or spotting. normal po. pero try mo din paurinalysis baka UTi.

possible UTI po. ganyan po ako nung may UTI. pero not sure, pacheck up k na po agad para di maapektuhan si baby

same 😭 paggising ko halos di na ako makagalaw 😭 kse sakit mg pantog at likod ko paggumigising

Same mi! 19 weeks nadin, masakit ang puson ko tipong dika talaga makatayo ng tuwid.