Breastfeeding

27 days na si baby pero hanggang ngayon di ko pa rin siya mapabreastfeed dahil mahina breastmilk ko. Nagfformula milk siya and I'm still hoping na mapabreastfeed ko siya. Di siya marunong maglatch. Nagtry na ko magsabaw, chia seeds, malunggay, malunggay supplement pero mahina pa rin. I bought electric breast pump and nakaka 10ml lang ako both sides. Help me please

1 Reply

Hi, Mommy. Same case scenario tayo. Mixed din baby ko, 1 month and 9 days na. Medyo lumakas naman na yung gatas ko compare no'ng mga unang week. Continue lang sa pagpapa-breastfeed. Doon kasi 'yan maii-stimulate lalo. Also, very effective yung malungay at mainit na sabaw or hinihigop. Ako natalac lang tine-take ko tapos higop ng sabaw or mga energen. Kaya mo 'yan! 'Wag ka ma-frustrate. 😊

4y ago

Grabe kasi si baby sa takaw kaya pag walang madede lakas ng iyak napipilitan na agad magtimpla naffrustrate na ko di lumalakas and nagkaron kasi ako ng post partum depression kaya factor din siguro kaya ganun milk supply ko.