Ways to increase breastmilk

Hello mamsh, ask lang po if ano yung mga na try nyo ng ways to increase breastmilk. Kasi ako almost 4 days na mahina pa rin supply ng breast milk ko. I already tried moringa capsule, malunggay soup and buko juice no effect pa din. Pa help naman po. Thank you

1 Reply

Mga after 1 week pa po yan lalakas idk base on my experience hehe pero mag malunggay capsule din po kayo 😁

5y ago

Hope mag effect na. Been using malunggay capsule for 1 week na. Nakaka-frustate lang na after 4 days 5-10ml lang na ppump ko both breasts