Breastmilk Problem

Pano po palakasin ung milk? Mag 3mos na po baby ko still mahina pa din milk ko eh nagpu-pump, sabaw, minsan malunggay at natalac nako kaso mahina pa din eh ??? 1st 2months ko kasi nag mix ako ngaun lang ako ng pure breastmilk kaso aun mahina pa din.

3 Replies

Unli latch nlng po kulang nyo.ngawa nyo n ibang pampalakas ng milk supply.padede nyo lng po kay baby mag i-stable din po gatas nyo.wag lng po mg formula ulit.tlgang kokonti supply nyo.

5y ago

Pano nyo po nasabi n wala sya nakukuha mamsh.kung my ihi at dumi po sya ibig sabihin meron sya nakukuha sainyo.kung d nmn po lagi sya poop ok lng as long sa ebf sya ibig sabihin naaabsorb nya ng husto yung gatas nyo.kaya nyo po yan.

May bagong labas na food supplement ang mercury drugs store.. basta itanong mo lng.. parang may lacta yun

Drink minimum 8 glass of water lang din sis.