breastmilk

Hello po..advice po pra sa mahina ang breastmilk..umiinom n po ako ng malunggay capsule also nag gugulay n din po ng malunggay drinking hot choco pero still mahina pa rin supply ng milk ko..thanks po

1 Reply

Unli latch po mommy..padede mo lang ng padede kay baby para mastimulate po ang milk production..masasabaw na ulam, shell fish at drink plenty of fluids din po..breast feeding mom din wife ko for 10 months..