26 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน ใครนับเป็นช่วยนับให้หน่อยคะ

26สัปดาห์ 3วันเท่ากับกี่เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

6 เดือน 2 สัปดาห์ 3 วัน หรือ 6 เดือนครึ่งกับอีก 3 วันค่ะ😊

1 สัปดาห์ = 7 วัน 4 สัปดาห์ = 1 เดือน 26x4 = 6 เดือน + 3 = 6 เดือน 3 วัน

ดูตามนี้จ้า

3y ago

เเบว่าเรา19สับดาจะ5เดือนไช้ไม้คะ

6 เดือน 2 สัปดาห์ 3 วันค่ะ

เอาไปหาร4ค่ะ

6เดือนจ้า