เเนะนำครีมทาแก้เเตกลายหน่อยจ้า

26สัปดาห์1วัน ทีมกรกฎาคม กำหนดคลอด 29กรกฎาคม คิดว่าจะรอดสะอีก เเม่ๆใช้อะไรทาท้องกันคะเเนะนำหน่อยจ้าา

เเนะนำครีมทาแก้เเตกลายหน่อยจ้า
19 ตอบกลับ

จริงๆถ้าท้องจะแตกทาครีมยังไงก็ไม่รอดค่ะแม่..ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะ..บ้านนี้ทาครีมแค่ช่วง1-3เดือนแรกไม่ได้ทาทุกวันด้วยนะคะหลังจากนั้นก็ไม่ทาเลยค่ะแต่ท้องไม่แตกเลยค่ะแม่

ทางนี้กำหนดคลอด4 กรกฎาคม ได้29 วีค5 วันยังไม่แตกค่ะแต่ท้องโตมากและผิวหนังออกบางๆๆๆ กลัวแตกช่วง8 เดือนยุเหมือนกันค่ะ ของเราใช้ bio oil,nevia ตลับน้ำเงิน,น้ำมันมะพร้าว,ทาค่ะ

2y ago

เราใช้ของevesค่ะ ปลอดภัยต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ ถ้าสนใจปรึกษาเราได้ค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ตั้งแต่ท้องได้2เดือนเลยค่ะจนมาตอนนี้ได้7เดือนจะเข้า8เดือนอาทิตย์หน้านี่แล้วท้องยังไม่แตกลายเลยจ้า #กำหนดคลอดมิถุนายนนี้จ้า

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ 8เดือนแล้วยังไม่แตกจ้า แต่ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ😂ไม่รู้จะรอดไหม ท้องแรกค่ะ

ใช้ EVE’S ค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆเนื้อครีมไม่เหนียวเลยซึมง่ายมาก แต่บางวันก็ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นด้วยค่ะ

ท้องแรกใช้ ThePalmerค่ะ ไม่แตกเลย แต่เดี๋ยวท้องนี้คิดว่าจะลองEve'sค่ะ เพราะไม่ค่อยชอบกลิ่นPalmer😂

ิบูสเตอร์EVESค่ะแม่ราคาแรงหน่อยแต่ปริมาณและคุณภาพคุ้มมากๆเข้มข้นมากค่ะเนื้อครีม

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ ใช้ดีค่ะ เนื้อครีมไม่เหนียวค่ะ ปลอดภัยสำหรับแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

ใช้ EVE’S เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็มีน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นด้วย

แม่บ้านนี้ใช้ #อีฟส์ จ้า ขายด้วยนะคะ สนใจสอบถามได้น๊า 📱Line : Moai.22 หรือ http://line.me/ti/p/~Moai.22

21กรกฎาคม ยังไม่เห้นรอยเลยค่ะแต่คันบ่อยๆสงสัยกำลังจะแตกแร้ว😂😂