กรกฎาคม

แม่ๆ ทีมกรกฎาคม มีบ้างมั้ยค่ะ

กรกฎาคม
366 ตอบกลับ

6ก.ค.ครับ ท้องแรกแล้วเสี่ยงก่อนกำหนดมากๆ กังวลไปหมดแล้วแพ้เก่งแพ้ทุกเดือนเลยบ้านนี้

เห็นน้องชัดมากคะ บ้านนี้คลอดเดือนหน้า ยังดูไม่ออกเลยว่าลูกนอนท่าไหน55+

24 กค 👶🏼ลูกชาย ตอนนี้ 30 w ก็ยังแพ้อยู่ แพ้จนแม่อยากร้องไห้ 3 เวลาหลังอาหาร

6ก.ค.ครับบบ แต่มีแนวโน้มความเสี่ยงว่าจะออกมาก่อนอยู่มากเหมือนกัน

7ก.ค ค่ะอีกไม่นานก็ได้เจอไอ้ตัวเล็กแล้วดีใจเกินคือพ่อเค้าค่พ

4กรกฏจร้า. วันนี้อาหมอนัดซาวรอบสองต้อน31+5. w น้ำหนักน้อง1900g

3กรกฎาคมจ้าแต่ทำไมมีมูกใสๆออกมาเห็นแล้วตกใจท้องแรกค่ะ

กำหนด 24 ก.ค.จ้า แต่หมอแจ้งว่ามีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนดเกือบ 100%

10 กรกฎา คร๊ ท้องแรกคลอด31วีค ตอนนี้ท้อง2 เฝ้าระวังมากคร๊

2 ก.คคะ แต่ตอนนี้รู้สึกปวดท้องแข็งบ่อย ปวดท้องบ่อย

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่ และปวดท้องบ่อยมากค่ะ