เเนะนำครีมทาแก้เเตกลายหน่อยจ้า

26สัปดาห์1วัน ทีมกรกฎาคม กำหนดคลอด 29กรกฎาคม คิดว่าจะรอดสะอีก เเม่ๆใช้อะไรทาท้องกันคะเเนะนำหน่อยจ้าา

เเนะนำครีมทาแก้เเตกลายหน่อยจ้า
19 ตอบกลับ

21กรกฎาคม ยังไม่เห้นรอยเลยค่ะแต่คันบ่อยๆสงสัยกำลังจะแตกแร้ว😂😂