จากความดันต่ำต้องมาเจอความดันสูง

26w4d ก่อนหน้านี้ความดันอยู่ในระดับต่ำมาตลอด พอวันนี้ไปหาหมอความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เเม่ตกใจ อาการความดันสูงนะคะคือเหนื่อยง่ายเเค่เดินไม่กี่ก้าวก็เหนื่อยมากๆ จุกๆที่ลิ้นปี่ เเต่มือเท้ายังไม่บวม สาเหตุคือกินเค็มมากไปหน่อยค่ะช่วงนี้ เเต่น้องเเข็งเเรงสมบูรณ์ดีค่ะ

จากความดันต่ำต้องมาเจอความดันสูง
1 ตอบกลับ

ขอให้กลับมาปกติไวๆ นะคะ ✌✌