น้องไม่ค่อยดิ้น

26w3dท้องแรก น้องดิ้นน้อยดิ้นเบามากค่ะ บางวันไม่รุ้สึกเลยว่าน้องดิ้นอิแม่กังวล​มากใจหายทุกทีอยากจะไปอัลตร้าซาวด์​ดูทุกวันซะเลย🤣🤣 ของแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะแชร์​ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ เผื่อจะมีแม่บ้านอื่นที่เป็นเหมือน​กันแม่บ้านนี้จะได้สบายใจหน่อย 🥺🥺 กำหนดคลอด​7มกรา

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด8 มกรา ช่วงนี้รู้สึกน้องไม่ต่อยดิ้นไม่ค่อยถีบเลยค่ะ เราไม่สบายใจมาก เพราะทำไมเขาไม่ดิ้น เเต่จะรุ้สึกเขาเคลื่อนตัวนิดๆไม่ดิ้นเหมือนเมื่อก่อน ดิ้นเก่ง นอนก็ดิ้น กินก็ดิ้น เอามือไปจิ้มเขา จนรุ้สึกว่าดิ้นเยอะมากวันหนึ่ง เเต่ว่าเเหละ ดิ้นเยอะดิ้นน้อย เราก็อย่าไปกังวลอะไรมาก☺️

2y ago

8 มกรา เหมือนเลยค่ะ..ดิ้นน้อยเหมือนกันแอบกังวลคอยสังเกตตลอดเวลาแต่เขาก็ดิ้นนะแค่ดิ้นน้อยลง

เเม่บ้านนี้ถ้าวันไหนน้องไม่ดิ้นเลย หรือถ้าเวลาไหนน้องเคยดิ้นเเล้วไม่ดิ้น เปิดเพลงให้เค้าฟังค่ะ เป็นเพลงเกี่ยวกับเด็ก ไม่ก็เรียกเค้า ลูบท้อง ทำแบบนี้ที่ไร ลูกดิ้นตอนกลับทุกทีเลยค่ะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ ไปซาวมาคุณ​หมอก็บอกว่าน้องแข็ง​แรงดี

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนมกราคาเหมือนกันค่ะตอนเช้าน้องไม่ค่อยดิ้นอาจเกิดจากการที่เราเคลื่อนไหวทำให้น้องหลับ แต่ดึกๆมารู้สึกดิ้นแรงมากค่ะ

2y ago

ของบ้านนี้แทบจะไม่รุ้สึกเลยค่ะน้องดิ้นเบามาก แต่ไปซาวมาคุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีอิแม่ก็สบายใจคะ

บ้านนี้คลอด6มกราเหมือนกันค่ะดิ้นทีกระดูกหลังเหมือนจะหักดิ้นทีแม่จะเยี่ยวเล็ดแล้วดิ้นทุกครั้งที่นางหิวแม่ล่ะเพลีย

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ อิแม่บ้านนี้ก็อยากจะมีโม้เม้นจุกๆเหมือน​กับแม่บ้านอื่นบ้าง☺️🤣

บ้านนี้กำหนด 12 มกรา น้องดิ้นดี แรงมากเลยค่ะ บางครั้งน้องอาจจะนอนอยู่ก็ได้นะคะ คุณแม่อย่าเครียดกันนะคะ 🤟🏻☺️

2y ago

แต่ไม่รุ้ทำไมน้องถึงไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบามาก

บ้านนี้น้องดิ้นบ่อยมากค่ะช่วงกลางคืน เพราะกลางวันแม่ทำงาน 2-4ทุ่ม แล้วก็อีกทีตี1-2บางวันตี3ก็มี

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ส่วนมากจะรู้สึกตอนนอนหงาย ส่วนตัวเป็นคนมีหน้าท้องใหญ่อยู่แล้ว

2y ago

ใช่ค่ะต้องนิ่งจิงๆถึงจะรุ้สึก อิแม่ไม่สบายใจมากวันนี้ก็เลยไปซาวมา หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีอิแม่ก็โล่งอก

บ้านนี้กำหนด6มกรา ช่วง5เดือนดิ้นรู้สึก ช่วงนี้ ดิ้นไม่รู้อะไรเลย นึกว่าเป็นคนเดียว😂

2y ago

ใช่ค่ะ ทั้งวันแทบไม่รุ้สึกเลยว่าน้องดิ้น

บ้านนี้ดิ้นบ่อยมากคะ

2y ago

ใช่ค่ะ ก่อนหน้านี้ยังรุ้สึกว่าดิ้นเยอะกว่านี้เลย