น้องไม่ค่อยดิ้น

26w3dท้องแรก น้องดิ้นน้อยดิ้นเบามากค่ะ บางวันไม่รุ้สึกเลยว่าน้องดิ้นอิแม่กังวล​มากใจหายทุกทีอยากจะไปอัลตร้าซาวด์​ดูทุกวันซะเลย🤣🤣 ของแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะแชร์​ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ เผื่อจะมีแม่บ้านอื่นที่เป็นเหมือน​กันแม่บ้านนี้จะได้สบายใจหน่อย 🥺🥺 กำหนดคลอด​7มกรา

9 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด6มกราเหมือนกันค่ะดิ้นทีกระดูกหลังเหมือนจะหักดิ้นทีแม่จะเยี่ยวเล็ดแล้วดิ้นทุกครั้งที่นางหิวแม่ล่ะเพลีย

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ อิแม่บ้านนี้ก็อยากจะมีโม้เม้นจุกๆเหมือน​กับแม่บ้านอื่นบ้าง☺️🤣