น้องไม่ค่อยดิ้น

26w3dท้องแรก น้องดิ้นน้อยดิ้นเบามากค่ะ บางวันไม่รุ้สึกเลยว่าน้องดิ้นอิแม่กังวล​มากใจหายทุกทีอยากจะไปอัลตร้าซาวด์​ดูทุกวันซะเลย?? ของแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะแชร์​ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ เผื่อจะมีแม่บ้านอื่นที่เป็นเหมือน​กันแม่บ้านนี้จะได้สบายใจหน่อย ?? กำหนดคลอด​7มกรา

9 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ถ้าวันไหนน้องไม่ดิ้นเลย หรือถ้าเวลาไหนน้องเคยดิ้นเเล้วไม่ดิ้น เปิดเพลงให้เค้าฟังค่ะ เป็นเพลงเกี่ยวกับเด็ก ไม่ก็เรียกเค้า ลูบท้อง ทำแบบนี้ที่ไร ลูกดิ้นตอนกลับทุกทีเลยค่ะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ ไปซาวมาคุณ​หมอก็บอกว่าน้องแข็ง​แรงดี