คนท้องต้องเหนื่อยง่ายใช่ไหมค่ะ

26w ตั้งแต่ท้องมีแต่คนถามว่าเหนื่อยไหม แต่เราไม่เหนื่อยเลย ทำงานได้ปกติ แต่เดินเยอะท้องจะแข็ง ขาบวม เหงื่อออกเยอะ มีหน้ามืดบ้างเล็กน้อย รุ้สึกว่าตัวเองแข็งแรงปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหนื่อยง่ายระบบหายใจเหมือนไม่เต็มปอด คุณแม่พยายามดื่มน้ำสม่ำเสมอนะ ท้องแข็งเมื่อไรต้องหยุดก่อน คลายแล้วค่อยเดินต่อนะ