เจ็บๆจุกๆปวดซี่โครงด้านขวา

26+4 มีอาการแบบบอกไม่ถูกจะประมาณปวดๆ แน่นๆ จุกๆที่ข้างซี่โครงด้านขวาอยู่ตลอด ปวดหลัง เป็นอันตรายไหมคะ สอบถามผู้รู้ด้วยจ้า ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้องขยายตัวหรือเปล่าคะ บ้านนี้เคยเป็นไม่กี่วันก็หาย แต่ถ้าเป็นมากพบแพทย์นะคะ ปวดหลังเป็นเรื่องปกติค่ะ

เรา 27+1 ค่ะ เจ็บเหมือนกันค่ะหน้าจะปกตินะคะ