4เดือน

4เดือนท้องไม่ออกเลยเหมือนคนผอมปกติ เป็นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราเองก็ 4 เดือนท้องแทบไม่ออกเหมือนกันค่ะมีแค่รู้สึกแข็งขึ้นเพราะเป็นท้องแรกด้วยจ้า

ไม่อันตรายจ้า บางคนกว่าจะออก ปาไป 7 เดือนนู่น

ของเราออกเริ่มเห็นจริงๆประมาณ 5 เดือนค่ะ