26สัปดาห์เเล้วลูกดิ้นน้อยลง

ปกติลูกดิ้นทุกวัน ดิ้นดีด้วยค่ะเเต่พอมาวันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงหรือเเทบไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น เป็นอันตรายไหมคะ อยากทราบว่าบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ช่วยได้เยอะเลย สบายใจไร้กังวล

4y ago

ขอบคุณมากนะค่า จะลองหาซื้อดูค่า