อยากเเตกแล้ว

25เมษา​ยังเงียบยังอยู่เลยย อยากเห็​นหน้าลูกเเล้วว??

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจภายในหัวลูกยังสูงอยู่เลยค่ะถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอด ต้องให้ยาเร่งค่ะ

ไม่ชอบตอนน้ำลายเปรี้ยวเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ #8Wแล้วค่ะ

4y ago

เดี๋ยว​มันก็หายเองค่ะ​ บ้านนี้กว่าจะหายก็เข้า6​ 7​ เดือน

บ้านนี้ขอหมอผ่าคลอดเลยจ้าท้องใหย่ลุกไม่ไหวบวกอยากเจอลูกแล้วจ้า

บ้านนี้23เมษา เจ็บเตือนบ่อยมาก ไม่แตกสักที อยากจะเจอเต็มที่แล่ว

28. เม.ย. เจ็บเตือน ร้าวลงขาเดินไม่ไหวแล้วค่ะ อยากแตกเต็มทีแล้ว

อยากเห็นลูกแล้วเหมือนกัน​ค่ะรอมานานอีกนิดเดียว✌🏻

เหมือนกันเลยค่ะครบกำหนดพรุ่งนี้ยังไม่มีวี่แววเลย

28 เมษา ก็มีเจ็บเตือนแล้วบ้าง อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้23เมษายังเงียบยุเลยค่ะ💕💕แม่พร้อมแตกมากก

บ้านนี้23เมษาค่ะ แต่ยังเงียบเหมือนกันเลย😂😂😂