กี่วีค

ทีมมีนาคม. กี่วีคกันเเล้วคะเเม่ๆ บ้านนี้38+2. อยากเเตกแล้ว

42 ตอบกลับ

38+2เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอจะตรวจภายในค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะกวาดปากมดลูกมั้ย ลุ้นตอนเย็นค่ะ

อีกนิดเดียวแล้ว บ้านนี้แตก 38 + ทั้ง2ท้องค่ะตอนนี้ท้องที่ 3แล้ว

38วิคพอดีค่ะมีเจ็บเตือนมาบ้างแต่ไม่ถี่ยากแตกแล้วค่ะแม่ๆ

7มีนาเมื่อเมื่อวานโดนกระตุ้นไปปากมดลูกเปิด2เซนเลยค่ะ

บ้านนี้37+2ค่ะเงียบมากค่ะไม่มีเจ็บเตือนหรืออะรัยเลย😂

37+2 เจ็บเตือนหนึ่งครั้งแล้วเงียบไปนานเลยค่ะ☺

ทีมมีนา แต่แตก28 กุมภา จ้า บ้านนี้แตก38+5จ้า

38+1แล้วค่ะเจ็บเตือนก็แล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า

38+2 ยังไม่เตือนอะไรเลยค่ะ. อยากเเตกเเล้ว

39แล้วท้องแข็งบ่อยอยากแตกแย่แร้วค่ะ