กำหนดคลอด25 เมษา

บ้านนี้ทยอยเตรียมของใกล้ครบแล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนทยอยเตรียมของกันแล้วบ้างค่ะ

กำหนดคลอด25 เมษา
40 ตอบกลับ

26 เมษา เตรียมเสื้อผ้า ที่ปั้มนม ของใช้บ้างแล่วค่ะ เหลือแค่เตียงนอน แอลกอฮอล์ไว้ล้างมือเวลาอุ้มน้อง กับตะกร้าเตรียมของ กะละมัง แพมเพิส ผ้าอนามัยหลังคลอด เสื้อในให้นม ที่เหลือครบหมดแล้วค่ะ ซื้อแค่ที่ที่น้องจะคลอดก่อน ทีเหลือค่อยทยอยซื้อ

ของเรากำหนดคลอด 14 เมษา แต่คาดว่าเบบี๋น่าจะออกมาช่วงปลายมีนาต้นเมษา ซื้อของเบบี๋ครบหมดแล้วค่ะ เหลือแต่ของแม่ชิ้นสองชิ้นที่ยังไม่ครบ เมื่อวานเริ่มแยกผ้าเตรียมทยอยซักแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มซักเตรียมของแล้วคะ เดี่ยวจะเริ่มจัดตระกร้าคลอดเผื่อฉุกเฉิน จองแม่กี่วีคแล้วคะน้องน้ำหนักดีไหม ทางนี้ 28+3 แล้วคะ

8mo ago

บ้านนี้ 998 😊 แม่ขึ้นมา10โล

บ้านนี้พึ่งซักเเละเก็บใส่กล่องรอจัดใส่ตะกร้าคะ ปวดหลังสุดๆ 🥰 เหลือซื้อแซมพูอาบน้ำกับทิชชู่ก็ครบเเล้วคะ กำหนด 12เมษา

8mo ago

บ้านนี้เหลืออุปกรณ์อาบน้ำน้องค่ะ กะว่าเดือนหน้าค่อยจะซื้อ

25เมษาเหมือนกันค่ะลูกสาวเหมือนกันซื้อของครบเหลือเปลกับแชมพูค่ะพึ่งซักผ้าน้องวันนี้เตรียมแพคใส่กระเป๋าค่ะ

กำหนด9เมษา ทยอยเตรียมตั้งเเต่4เดือนเลยค่ะ 😅 ทีละเล็กล่ะน้อยจนตอนนี้ทั้งเอกสารทั้งของเบบี๋จะ100%แล้วค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าต้องซื้ออะไรบ้างคะท้องแรก ไม่แน่ใจว่าจะต้องซื้ออะไรบ้าง เสื้อผ้าแต่ละอย่างกี่ชุด

26 เมษาค่ะ เพิ่งจะมีแค่เสื้อผ้ากับที่นอนเอง ของใช้จำเป็นว่าจะไว้ซื้อตอนใกล้ครบกำหนด

บ้านนี้กำหนด2เมษา เหลือแค่เครื่องปั้มนม ขวดนมแล้วก็ถุงเก็บน้ำนมนอกนั้นครบแล้วจ้า

บ้านนี้ 23 เมษา เตรียมไว้บ้างแล้ว เหลือเสื้อผ้ากับที่นอน ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ