อยากเเตกแล้ว

25เมษา​ยังเงียบยังอยู่เลยย อยากเห็​นหน้าลูกเเล้วว??

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 เมษาค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วว

25 เมษา วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมากเลยค่ะ

บ้านนี้30เมษาค่ะอยากคลอดแล้วเหมือนกัน

อีกแปปเดียวก็ได้เจอล่ะคะแม่ บ้านนี้23

บ้านนี้15ผ่าแล้วจ้าดีใจที่ได้เจอแล้ว

อีกไม่นานแล้ว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ 😂

บ้านนี้15เมษาก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

14 ค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

26เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่าา

25 เมษาเหมือนกันค่ะ เงียบมาก 🤣🤣

บ้านนี้ 40+1 ยังเงียบยุเลยค่ะ. 😀