ท้องเล็ก

23+1 ท้องเล็กไปไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเกินแล้วรู้สึกว่าน้องจะดิ้นเป็นบางทีนานๆดิ้นทียังนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ คือกังวลมากเลยค่ะ ขอดูท้องแม่ๆ ทีมก.คหน่อยค่ะ ดิ้นดีไหมค่ะ

ท้องเล็ก
26 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ นี่34วีคท้องก็ใหญ่กว่าแม่นิดนึงค่ะ อย่าสนใจคำพูดคนเลยค่ะแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน นี่แม่อยากให้ท้องโตดันเล็ก แต่คนที่ต้องการท้องเล็กๆไม่อยากให้ใครรู้ดันท้องใหญ่โต แต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าแม่กลัวน้องตัวเล้กแนะนำทานเพิ่มเป้น4มื้อค่ะ เน้นโปรตีน นม แต่ดึกๆแล้วแม่อย่าทานเยอะนะคะอันตรายหากท้องแก่แล้วเกิดเหตุฉุกเฉินต้องผ่าคลอด

4y ago

ขอบคุณค้าแม่😊😊

ประมาณ 28 สัปดาห์ ลูกหนัก 1,000 กรัม คุณแม่จะรู้สึกน้องดิ้นสม่ำเสมอเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูก บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ คุณหมออธิบายก็เป็นตามที่คุณหมอบอกจริงๆค่ะ รอหน่อยนะคะคุณแม่😊

เน้นน้ำหนักลูกให้อยู่ในเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ขนาดท้องก้อประมานนี้ค่ะถ้าไม่รวมพุงที่มีอยู่แต่เดิม 😅😅

ของเรา23+5 ก็ไม่ใหญ่นะแต่น้ำหนักลูกปกติตามที่คุณหมอบอกคะ เดี๋ยวก็เห็นท้องใหญ่ๆช่วงใกล้คลอดจร้า

ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงนะคะ

4y ago

เด็กปกติค่ะน้ำหนักดี

23 วีค เหมือนกันค่ะ ท้องประมาณคุณแม่เลยจ้าา รู้สึกถึงลูกดิ้นอยู่เรื่อยๆค่ะ ไม่ได้บ่อยมาก 😊

11 กค 63 ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เล็กนะคะ ถ้าใส่เดรสมองไม่ออกว่าท้อง แต่ถ่ายรูปแบบนี้แล้วดูใหญ่ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ชอบใส่เสือตัวใหญ่แล้วมันดูไม่ออกว่าท้อง พอเปิดเสือขึ้นถึงจะดูออก🤭😂

22+2 เล็กมากเลยค่ะ เผลอๆในรูปใหญ่กว่าตัวจริงอีก เวลานอนพุงไม่นูนออกเลยยังยุบอยู่

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังดูเหมือนคนอ้วนอยุ่เลย แต่ลูกดอ้นเก่งถับเก่ง