การตวจน้ำตาลในเลือด

25ตุลาเราไปหาหมอฝากครรภ์แล้ววันที่28ตุลา หมอโทรมาบอกว่าคุณแม่น้ำตาลในเลือดสูง181 ตั้งแต่วันนั้นมาแม่ไม่กินของหวานเลยแล้ววันที่1ตุลาต้องไปตวจเลือด"กลัวที่สุดคือการเป็นเบาหวานในตอนตั้งครรภ์แล้วเราพึ่งเลิกน้ำหวานได้ไม่กี่วัน ตวจอีกคือกลัวมากขวันเสียมาก181นี้อยากทราบว่าจะเบาหวานไหมค่ะขอคุณแม่ที่รู้เรื่อง"ไห้ความรู้หน่อยน่ะค่ะ??เพื่อเป็นขวันและกำลังใจคุณแม่จะได้ทำตัวถูก

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่จะคลอดละน้ำตาลยังค่าสูงอยู่เลยแต่ชอบกินชาเขียวมาก ก็แอบสั่งหวานน้อยน้ำแข็งเยอะๆเอา