แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะน้ำตาลในเลือด181คุณหมอให้เจาะอีกรอบสองอยากให้น้ำตาลลดต้องกินอะไรคะ

2 ตอบกลับ

แม่ปรับเรื่องการกินทุกอย่างค่ะ มีแชร์แนวทางไว้หน้าบ้านนะคะ ควรคุมไปตลอดนะคะ เพราะค่าขึ้นๆ ลงๆ ได้ อย่าปรับแค่เพื่อต้องการตรวจผ่าน

ต้มน้ำใงเตยกินแทนน้ำเปล่า งดของหวาน กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่จร้า