ท้อง

25wแล้ว ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย.หน่อยค๊าท้องใหญ่กันหรือยังและได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอด27พ.ย. เอาท้องกลมๆมาอวดกันหน่อย??

ท้อง
2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่กำหนดคลอด26 พย. ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่