Tiêm phòng

25/3 này là bé nhà e tròn đúng 2th. Vậy bé đi tiêm phòng đc chưa ạ? Có cái cô làm ở trạm y tế bảo e là tới tháng 4 đã đi mà e thấy 2th là chích r? Vậy nên đi tháng này hay tháng sau ạ? E mới làm mẹ nên ko biết ạ!

15 Các câu trả lời

Tháng sau tiêm vẫn dc. Theo lịch là 2 tháng tiêm. Nhưng qua tiêm mở rộng ví dụ tháng 3 tiêm mũi 5 in 1 ngày 20 mà con mom ngày 25 mới đủ tháng thì dời qua tháng sau. Còn tiêm dịch vụ thì đủ tháng thì đi. Mà thiệt ra phải đủ ngày đủ tháng chậm 1 chút k sao đâu ạ.