Tiêm phòng cho bầu ạ

Em có thai dc 19 tuần r. Cho em hỏi bây giờ đi tiêm phòng đc chưa ạ. Chị em bảo ra bệnh viện cho an toàn, còn bác sĩ trc đó thì bảo ở trạm y tế cũng dc. Cho em xin ý kiến với các mom

17 Các câu trả lời

Đc rồi mum nha. Mình 17 tuần đã tiêm rồi. Bác sĩ bảo mũi đầu tiêm càng sớm càng tốt, miễn thai ổn định là đc. Bệnh viện có chỗ tiêm có chỗ ko mum. Chỗ mình đi khám lúc 12 tuần bệnh viện chỉ ra trạm tiêm phòng.

tiêm phòng uốn ván tuần 24 hoặc 26 nhắc lại mũi 2 sau 4 tuần nhé b. Tiêm bắp nên bạn có thể tiêm ở trạm y tế hoặc đến bệnh viện tiêm luôn khi đi siêu âm hình thái ở tuần 24

Đã mang thai thì chỉ tiêm 2 mũi uốn ván thui nha mom. 22 tuần tiêm mũi 1 và nhắc lại ít nhất 1 tháng trc sinh

Cho mình hỏi xíu, chích uống ván là bác sĩ có dặn mình không hay mình tự Đi vậy mom

4y ago

Mình cam ơn mom nhé

22 tuần chích uốn ván mũi 1, 4 tuần sau chích nhắc lại. Tiêm ở đâu cũng đc

Mình 16 tuần là chích rồi mom, mình chích ở trạm xá á mom

mình thấy chỗ mình bs khuyên 21w hãy chích uốn ván mũi 1

Tháng thứ 6 với tháng thứ 7 là ik tiêm mom nhé

Tuần 22-24 tiêm mũi đầu mũi thứ 2 sau 1 tháng.

Trước mình tiêm lúc 22 tuần và 26 tuần