Tiêm phòng

25/3 này là bé nhà e tròn đúng 2th. Vậy bé đi tiêm phòng đc chưa ạ? Có cái cô làm ở trạm y tế bảo e là tới tháng 4 đã đi mà e thấy 2th là chích r? Vậy nên đi tháng này hay tháng sau ạ? E mới làm mẹ nên ko biết ạ!

15 Các câu trả lời

2th là đi tiêm ngay, tiêm càng sớm bé càng có sức đề kháng bệnh, nếu có sốt quấy thì 1-2 ngày thôi, chớ nhiễm bệnh thì ôi thôi ko nói nên lời, con mình nằm viện 1th20 ngày mình ngủ chỉ 1-2 tiếng nè, khổ cả gia đình