Nakakasama ba maligo from 9am hanggang hapon ang isang buntis?

25 weeks pregnant na ako now. Mostly 9am to 10am ako naliligo. Pero bawal sa paningin ng byenan ko. Kasi hindi daw pwede sa buntis maligo ng ganitong oras hanggang hapon. Dapat daw maligo ng mas maaga pa sa 9am. Pero, nakasanayan ko na kasi. Ang hirap kapag ganito byenan mo, sa iba mo pa talaga malalaman yung mga sinasabi nya. Hindi man lang deretso na kausapin ako. Ang hirap makipagsabayan 😅 Feel ko mali lahat kinikilos ko. First time mom here. 👋

10 Replies

Hehe. Huwag ka magpapaniwala sa oras na idinikta sa iyo ng byanan mo, Mommy. Ako nga po eh naliligo pa sa gabi. At kahit anong oras gusto ko. Sya nga pala, nakabukod kami at wala ako ibang kasama maliban sa asawa ko. 😅 Di kasi tayo parepareho ng body temperature mga nagbubuntis eh. Kelangan maging kumportable ka kung talagang nakakaramdam ka ng matinding init sa katawan.