Afternoon Bath

Hello po.. gusto ko lang po sanang itanong kung hindi ba nakakasama sa buntis ang maligo ng hapon like 12pm to 3pm. Kasi palagi akong napapagsabihan ng byenan ko na hindi daw maganda sa buntis ang maligo sa hapon dahil nakakabag daw dahilan para mahirapan daw akong mag labor at manganak kasi pag ganon daw matagal daw akong mag lilabor pag ganon tas mas masakit daw mag labor dahil daw sa naipon na hangin sa tiyan sa kaliligo ko ng hapon.. sana po matulungan niyo ako.. thank you!

1 Reply

Same tayo hahaha pero gabi ako, lagi rin ako pinapagalitan pag naliligo ako sa gabi 😂 Pero sabi naman ng OB ko, okay lang naman daw hehehe tsaka lukewarm water pinapaligo ko po :)

5y ago

thank you sa pag sagot momsh 😊 kaya nga mas gusto ko sa hapon between 12-3pm kasi warm yung tubig kapag kasi umaga o hapon hangang gabi malamig ang tubig mas kinakabag ako eh masakit pana man sa tiyan pag kinakabag parang mahuhulog yung tiyan ko..