30 weeks

ask lang po bawal ba maligo sa Hapon Ang buntis?kasi ako naliligo ako 5:00pm kung maliligo Kasi ako ng maaga maiinitan lang din ako.

5 Replies

Sabi bawal daw maligo ng hapon pag buntis magiging sipunin daw si baby sabi sabi lang ng mga matatanda.

nope. ako twice naliligo. morning & before bedtime lalo sa panahon ngayon na napaka-init.

nope.. ako nga before bed time naliligo. warm water lang naman. para relax sa pag tulog

Hindi naman bawal sis.