GENDER ( 18 weeks preggy)

sino dito yung nagpa ultrasound na baby boy daw yung gender pero baby girl pala ? hahaha umaasa pa rin ako na baby girl sya kase 18 weeks pa lang at baka nagkamali lang si doc ?

GENDER ( 18 weeks preggy)
29 Replies

same sakin momsh 23 weeks ako Nung nag pa ultrasound Sabi BABY BOY daw po pero nung pinasigurado namin kasi Di nmin nkita. Wala na iniipit na Niya. pero hoping pa rin na baby girl hhaha pero kong boy talaga okey lng Naman po. Basta healthy c baby 💕😘

usually daw sabi ng sono, pag nakita na boy, higher daw yung chance na boy talaga compared sa girl eh. pero pag girl naman may chance pa na baka mali kasi depende sa position ni baby daw. hehehe

Posterior po.. Baby boy ung akin.. Same tau ng gusto momshies pero baby boy bigay ni Lord.. Basta healthy c baby happu narin ako.. Posterior din ung panganay ko. Baby boy din.

18 weeks baby girl dw nung una, after 1 week pinabalik ako, baby boy naman dw ksi may kuntil. sure na kya yun? kasi pa ko nkakabalik ulit pra mag pa ultrasound. #26 weeks

mas madali pong makita ang boy kesa sa girl may pag asa sana kung sinabi nang nagultrasound po sa inyo sa di nila makita kase kadlasan babae kinakalabasan nang ganun😊

16 weeks sakin nkita n sa ultrasound baby girl then nung 34 weeks pagcheck ulit ng gender girl tlga.. magkaibang sonologist ang nagcheck ng gender same ang findings🥰

Sakin din madami nag sasabi na baby girl daw anak ko...Pero ng nag pa ultrasound ako bolaby boy pala..Madami nagsasabi nagkamali lang daw ung ultrasound

posible po mumsh..pro sakin po 16weeks nkita boy, pro sabi bka dw umbilical cord lng. pro nong 24weeks po bmalik ako. boy po tlga😅

nagpa utz ako 23wks baby girl daw hehe. kaso ulitin namin ulit para sure mga 8mos siguro hihi 4d para kita talaga 😊🤗

wini.wish ko nga din na sana girl din pinagbubuntis ko ngayon..😊 pero kung boy ..ok.lng.naman.. blessing pa din naman 😊