25 weeks

25 weeks na po ako, 1st time mom. Madami pong nagsasabi maliit daw ang tiyan ko, normal lang po ba to ?

12 Replies

It's okay po as long as ok naman si baby every time na mag papa check up ka. Maliit din tummy ko mamsh pero nung nagpa CAS ako nung isang araw ok naman si baby saktong sakto ang size nya.

iba iba kasi ang pagbbuntis sis.depende sa condition ng katawan mo.as long as ok ang heartbeat nya and ok ang result ng ultrasound, nothing to worry.

5y ago

Nagwoworry ako sis kase , di din sya masyadong magalaw sa tummy ko. dun lang banda sa may puson.

Normal po yan. 34 weeks na nga po ako pero kada may magtatanong po kung ilan buwan na ko, di po sila naniniwala kasi ang liit daw ng tyan ko.

yes! ako nga nung preggy pa ako akala ng marami di ako buntis kasi maliit lang ako nagbuntis. sabi ng iba ganun daw talaga pag 1st time magbuntis.

5y ago

opo tapos di ko sya masyadong active nararamdaman ko lang sya minsan sa may bandang pempem ko sa may puson.

Sakin maliit lang din tummy ko pero nung nagpa cas ako saktong sakto lang ang sukat ni baby kaya i'm happy ok sya.

normal lang po yan di talaga parepareho mag buntis . ganyan din po ako 33 weeks here pero di ganun kalakihan

natural lng po yan Maam kasi maliit din nang tyan ko kahit nga mag weight months na ang tummy ko...

ok lang yun mashie..mahalaga healthy c baby.. madali ng mglaki ng baby pag lumabas na sya

sakin ang laki po. 1st time mom din po ako 23 weeks plng pero mukang 7months. hayss

normal lng dw.. ako din 24weeks 1st baby q.. ganun dw tlg pg 1st baby