Pananakit ng tiyan

Sana po masagot. Normal po ba bigla sumakit tiyan ko banda sa may puson dahil sa sobrang kabusugan? 25 weeks na pong preggy. First time mom lang din.

2 Replies

Nakaexperience ako nito pero parang hangin sa puson tapos naninigas tummy ko. Pinag nonstress test ako to check kung ok si baby and kung may contraction. Good thing wala naman. Yun pala trapped gas or kabag. Niresetahan ako ng OB ko ng gaviscon at bearse.

kung sobrang busog hibdi puson ang sasakit sayo.. malayo ang tyan sa puson part. baka iba na yan. inform your ob na lang.