ลูกใครโก่งตัวบ่อยบ้างคะ?

24วีค โก่งทั้งวันโก่งนาน ชอบโก่งค้างอยุ่แบบนั้น?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบโก่งตัวตอนอยู่กับพ่อค่ะ ยิ่งได้ยินเสียงพ่อจะโก่งนานหน่อย

5y ago

ในรูปคือโก่งตัวตอนเราตื่นค่ะ คืนนั้นโก่งแล้วครั้งนึง คุณพ่อตื่นมาดูลูกโก่ง ได้ยินเสียงพ่อลูกคุยกันมุ้งมิ้งเชียว

เป็นเหมือนกันจ้า น้องโก่งตัวแล้วก็คงจะหลับท่านั้นเลย