24วีค

บ้านไหน24วีค ปวดท้องน้อยบ้างค่ะ อยากปวดก้อปวด. อยากหายก้อหาย

5 ตอบกลับ

หมอบอกว่า น้องตัวโตขึ้นค่ะ มดลูกขยายนั่นเอง

บ้านนี้ปวดเป็นช่วงๆค่ะ เพราะมดลูกขยายตัว

ตอนนี้เราปวดเป็นบางวัน มดลูกขยายค่ะ

บ้านนี้19wตอนนี้ก้ปวดค้ะ อันตรายไหม

บ้านนี้ก็ปวดค่ะปวดเป็นช่วงๆ