สอบถามหน่อยจ้า

24จะ25วิคแล้วแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ขึ้นเลย กังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อยกว่าเกณ ท้อง2แล้วน่าจะใหญ่กว่าท้องแรก มีแม่ๆท่านไหนแนะนำบ้างค่ะอยากให้น้ำหนักลงลูก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ