สอบถามหน่อยจ้า

เเม่บ้านไหนปวดสะโพกทั้งที่ท้องยังไม่โตบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหนักมากปวดเเบบร้าวหลังเลยทีเดียวเวลาเดินเยอะท้องเเรกไม่เป็นค่ะเเม่คิดหนักเผื่อท้องจะโตมากปกติไหมค่ะ #ท้อง2 #13_weeks

2 ตอบกลับ

ร่างกายขาดแคลเซียมค่ะแม่ ได้แคลเซียมมากินไหมคะ

ปวดมากค่ะ อึดอัดด้วย ขนาดท้องยังไม่โต 😂

2y ago

ลำบากใจตอนท้องโตมากจ้า