24 วีค 2 วันแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

24 week 2 วันทำไมน้องยังไม่ดิ้นเลยแค่รู้สึกตอดเบาๆท้องก็ยังนิ่มอยู่ยังไม่แข็งมากผิดปกติไหมคะเป็นกังวลมากเลยตอนนี้หนัก 106 โลปกติก่อนท้อง 96 โล

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นช้าเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง100 ตอนนี้107 รู้สึดตอดตอน24weekเองค่ะ ตอนนั้นก็เป็นกังวลเหมือนกัน ตอนนี้26weekแล้ว น้องตอดบ่อยขึ้น น่าจะดิ้นอีกตอนอายุครรภ์เพิ่มขึ้นจ้า ไม่ต้องกังวลนะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่ะ♥️♥️👶

อาจจะเป็นเพราะผนังหน้าท้องหนามั้ยคะคุณแม่ บางทีลูกดิ้นแล้วเราไม่รู้สึกก็มีค่ะ ถ้ากังวลลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ท้องหนาปกติคะแม่รู้สึกอีกทีก็28วิคก็มี บ้านนี้ท้องแรกมารู้สึกเขาดิ้นแต่ไม่สม่ำเสมอ22-23วิคเลยคะอย่ากังวลนะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง92 ตอนนี้98 กำหนด 24 มิย รู้สึกตอดๆ บางวันก็ไม่รู้สึก

อยู่ที่หน้าท้องคุณเเม่รึเปล่าคะ บ้านนี้ตีลังกาเเล้วคะ555 นอนไม่ได้เลย

น่าจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาเลยอาจจะทำให้แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาๆค่ะ