24 week น้ำหนักคุณเเม่เเละคุณลูกขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ได้ 24 week น้ำหนักแม่ขึ้น 8 โล ส่วนน้ำหนักลูกได้ 712 กรัม หมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ บ้านอื่นคุณแม่กับคุณลูกน้ำหนักได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะช่วงนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้24w ขึ้นมาสามโลค่ะ

5y ago

ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ