Coffee

24 weeks preggy po ako and di ko po maiwasan mag coffee everyday one cup minsan di ko naman maubos. Okay lang po kaya yun? Sabi ng OB ko okay lang naman daw pero as much as possible stay away muna daw. Pero di ko po mapigilan?. Sinu pong iba mommy na preggy nag co-coffee po.

22 Replies

Andito ka rin pala. Haha! Pwede naman mag coffee wag lang madalas. Nagkakape rin ako sa office pero pag antok na antok lang ako

4y ago

Wala nga ko gusto kahit anu doon naisusuka ko lang. Mga kagaya ko lang nakakaintindi skin. Ang sarap kape eh😂