Birth Certificate

24 weeks preggy. Ask ko lang po sana kung paano magiging process ng birth cert ni baby. Kinasal po kasi kami ng husband ko nung March 28 this year. Wala pa po kami marriage contract. Ano po yung document na pwede namin ipresent para sa surname ni baby? Thank you po.

2 Replies

Samin may bayad na 100

4y ago

Sa San Antonio De Padua Parish kami sa Paranaque ehh. Sana makuha namin before lumabas ni baby. Sarado kasi sila ngayon. Salamat po. โ˜บ

Related Articles