Marriage Contract Bilang Requirement Para Sa Cert. Of Live Birth Ni Baby

Hello parents! Question po, paano kung di kame nakakuha ng certified true copy ng Marriage Contract namin? Pwede bang ordinaryong photocopy muna pero maipapakita naman namin ang original document sa ospital. Ok lang ba? Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Gave birth in Cardinal Santos sa Greenhills. Hindi naman kami hinanapan ng marriage certificate. Yung marriage details lang kailangan sa pag-fill ng form nila.