Movement ni baby

Hi. 24 weeks na po ako. May nakaexperience po ba dito na biglang humina yung movement ni baby? Nung past few weeks kasi talagang bumubukol sya sa malapit sa sikmura then nitong nakakaraang araw sa gawing puson ko naman sya nafefeel pero sobrang dalang at minimal na movements lang parang pitik pitik na lang. Ok lang kaya baby ko? TIA.

1 Reply

try eating po sweet or maanghang then wait po if gumalaw siya. notify your doctor na rin. but usually naman ang regular na talagang active si baby is starting 28 weeks. do'n po tayo start na mag count ng kicks.