Baby's Quickening/Movement

Hi im 19 weeks pregnant. chubby din.. ano ba feeling kapag sinasabing quickening or ung pitikpitik. di ko kasi sya maexplain. may times kasi na biglang may kikirot sa puson ko pero hindi sya cramps. ung nasa specific na lugar lang. pero parang hindi pitik ung feeling. mejo masakit din sya.. hindi ko alam kung si baby ba un or something eh. madalas wala akong nararamdaman. kayo ba mga mommies ano nafefeel nyu sa pitik pitik na movement na sinasabi nila? Thanks

1 Reply

Normal lang na medyo masakit kung gumagalaw si baby. Yung “pitik” siguro is yung sudden movements nya. Pa-ultrasound kayo next check up para makita nyo yung movements and tell the OB also na di nyo madalas nararamdaman si baby