Baby's movement

Ilang weeks po ba magstart humina at umunti ang movements no baby? I'm at 31st week. And Yung movements nya parang Pitik Pitik nalang. Bilang Yung times na sisipa sya Ng malakas. Minsan pa Hindi ko talaga mafeel Yung galaw nya. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

same din po tayo 31weeks narin po akong pregnant. humina narin movements ni baby unlike nung last weeks. pag di kopa irub tiyan ko diko talaga ma feel movement nya, minsan kahit e rub kona tiyan ko wala parin.