Fetal Movement

Hello po, mga mommies. I am 26w3d pregnant, normal lang po ba na pitik-pitik pa rin ang nararamdaman ko na fetal movement ni baby? Noong 22-24 weeks naman sobrang active niya na parang umaalon-alon pa sa tiyan, pero ngayon po feeling ko parang nabawasan po yung movements niya. Tho nararamdaman ko naman po yung pagpitik niya sa maghapon pero hindi na po gaya dati na talagang malakas. Normal po kaya ito? FTM po. Salamat po. 🥺

2 Replies

better to consult your OB po para macheck nya din ung position ng placenta at ni baby nio po.

8mo ago

Kakapa ultrasound ko lang po nung 24 weeks, normal naman po lahat pati placenta pero sige po, balak ko rin po magpa check up bukas. Hindi ako mapakali talaga. 🥺 Thank you, mommy.

Kailan Last Mens mo sis? at kailan due date mo?

8mo ago

July 14 ang LMP sis, April 27 ang EDD