thankyou sa sasagot ?

23weeks preggy malalaman na kaya gender? :") balak ko magpaultrasound bukas hehe

1 Reply

Yup. Pwede na malaman gender nya. Pero kung tatakpan ni baby yung genitals nya, di mo pa rin makita. Kain ka candy or chocolate before your ultrasound para maglikot sya. Ganun ginawa ko sa 1st baby ko. 17weeks kita agad namin gender nya. 2nd baby ko ngayon ganun ulit ginawa ko, kain candy habang nasa ultrasound. 18weeks nalaman namin na girl sya 😊

5y ago

Salamat po ha :) godbless us